Hoành Phi Đức Lưu Quang Bằng Đồng Vàng 61x1m76 Khung Đồng Mạ Vàng 24K

Liên hệ

  • Kích thước: 61x176cm.
  • Cân nặng: ~ 10 kg.
  • Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất.
  • Hình thức: Mạ vàng 24K.
  • Quy cách: Thúc thủ công.
  • Màu sắc :Vàng.
  • Hoạ tiết : Đức Lưu Quang.
Rate this product

Hoành phi Đức Lưu Quang bằng đồng vàng 61x1m76 khung đồng mạ vàng 24K

Mang ý nghĩa trang trí cho không gian thờ thêm trang nghiêm, tấm hoành phi là vật phẩm thờ “giàu” giá trị, thể hiện mong ước của gia chủ cũng như tấm lòng thành kính của bậc con cháu. Được chế tác theo yêu cầu khách hàng, Hoành phi Đức Lưu Quang bằng đồng vàng 61x1m76 khung đồng mạ vàng 24K là một trong những mẫu đồ thờ cúng cao cấp.

Toàn bộ sản phẩm được trực tiếp các nghệ nhân của Đồ Đồng Lộc Nam chế tác đúc thủ công tinh xảo từ chất liệu đồng vàng thanh khiết.

hoanh-phi-duc-luu-quang-bang-dong-vang-61x1m76-khung-dong-ma-vang-24k
hoanh-phi-duc-luu-quang-bang-dong-vang-61x1m76-khung-dong-ma-vang-24k

Hoành phi câu đối bằng đồng được chế tác theo phương pháp gò chạm thủ công truyền thống trên chất liệu đồng tấm nhập khẩu Hàn Quốc cao cấp, độ dày đạt chuẩn 8rem. Sản phẩm được mạ vàng 24k bằng phương pháp điện phân nhúng bể hiện đại và sơn nền đen làm nổi bật cho hoa văn.

Từ tấm đồng nguyên bản, người nghệ nhân sẽ tiến hành vẽ hoa văn và dùng các dụng cụ như búa, ve, đục để “gò” lên tâm đồng những chi tiết hoa văn với độ nông sâu hoàn hảo nhất.

Mọi quy trình được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu đầu vào tới đầu ra thành phẩm để đảm bảo chất lượng hoàn thiện về thẩm mỹ và kỹ thuật luôn là tốt.

Bề mặt được chúng tôi xử lý đánh sáng, giữ nguyên màu đồng mộc và phủ ngoài 1 lớp sơn trong suốt, tăng độ sáng bóng và bảo quản sản phẩm khỏi các tác động từ môi trường.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng gọi ngay cho Đồ Đồng Lộc Nam qua số hotline!

Xem thêm: Lư Hương Bằng Đồng – Đồ Đồng Lộc Nam

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hoành Phi Đức Lưu Quang Bằng Đồng Vàng 61x1m76 Khung Đồng Mạ Vàng 24K”