Đôi Chân Nến Thờ Bằng Đồng Đỏ Cạo Màu

Liên hệ

Đôi chân nến thờ bằng đồng đỏ cạo màu là đồ thờ ý nghĩa được nhiều người ưa dùng, chúng tôi luôn có các sản phẩm cao cấp và vô cùng chất lượng! Hãy nhanh chóng đến với Đồ đồng Lộc Nam, có nhiều ưu đãi về giá hấp dẫn đang chờ đón bạn!
Rate this product

Đôi chân nến thờ bằng đồng đỏ cạo màu có phần đế rất vững vàng với tạo hình bát úp. Bộ phận này được tô điểm với hình ảnh Dơi ngậm tiền xu, hai cánh dang rộng. Xen kẽ với chi tiết này là những cánh hoa mềm mại.

Đôi chân nến thờ bằng đồng đỏ cạo màu
Đôi chân nến thờ bằng đồng đỏ cạo màu

Trong khi đó, phần bát nến dường như được phân chia thành hai nửa với một bên là phượng hoàng, một bên là rồng. Xuyên suốt phần trụ còn có họa tiết dạng cánh buồm hay những bông hoa nở rộ. Chúng xuất hiện và mang đến vẻ đẹp tinh tế.

Rồng và phượng tương ứng với hai chữ Long và Phụng trong bộ Tứ linh. Đó là những thần thú quyền năng theo quan niệm dân gian. Bởi vậy, chúng mang đến bầu không khí đầy thiêng liêng và ngụ ý may mắn cho đôi chân nến thờ bằng đồng đỏ cạo màu. Ngoài ra, rồng tượng trưng cho đấng mày râu đầu đội trời chân đạp đất, phượng thể hiện cho nét nữ tính.

Đôi chân nến thờ bằng đồng đỏ cạo màu
Đôi chân nến thờ bằng đồng đỏ cạo màu

Do đó, chi tiết rồng phượng sum vầy thể hiện cho sự cân bằng âm dương. Bên cạnh đấy, hình ảnh con Dơi cũng có ý nghĩa điềm lành bởi tên gọi khác của nó là Phúc thử. Dơi ngậm tiền xu thể hiện cho sự phát tài phát lộc.

Với cặp đôi chân nến thờ bằng đồng đỏ cạo màu, người nghệ nhân đã thực hiện công đoạn cạo màu phớt nỉ. Các chi tiết trang trí trở nên nổi trội và sắc nét. Ánh kim và màu mộc của đồng đỏ tạo nên sắc thái quý phái, cao sang. Chúng gây ấn tượng mạnh mẽ và có sức hút mạnh mẽ về giá trị nghệ thuật.

Đôi chân nến thờ bằng đồng đỏ cạo màu
Đôi chân nến thờ bằng đồng đỏ cạo màu

Tone nền của sản phẩm được hun giả cổ, xuống màu gạch cua. Do đó, chân nến còn sở hữu nét hoài niệm xa xăm. Sản phẩm sáng bóng và được xử lý chống oxy hóa. Bởi vậy, vẻ đẹp ấy đồng hành dài lâu cùng năm tháng, khẳng định đẳng cấp đỉnh cao.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đôi Chân Nến Thờ Bằng Đồng Đỏ Cạo Màu”