Đỉnh Thờ Đồng Đỏ Song Long Chầu Nguyệt 1m5

Liên hệ

  • Tên sản phẩm: Đỉnh thờ đồng đỏ song long chầu nguyệt 1m5
  • Nguyên liệu chế tác: Đồng đỏ nguyên chất 99%,
  • Quy cách chế tác: Đúc thủ công theo phương pháp truyền thống
  • Kích thước: Cao 1m5
  • Kiểu dáng: Đỉnh thở đồng đỏ thúc song long chầu nguyệt sống động, tinh xảo.
Rate this product

Đỉnh thờ đồng đỏ song long chầu nguyệt 1m5

Đỉnh thờ đồng đỏ song long chầu nguyệt 1m5
Đỉnh thờ đồng đỏ song long chầu nguyệt 1m5

Tên sản phẩm: Đỉnh thờ đồng đỏ song long chầu nguyệt 1m5

Nguyên liệu chế tác: Đồng đỏ nguyên chất 99%, 1% còn lại là các hợp chất kim khí được thêm vào phục vụ cho mục đích chế tác hoa văn, họa tiết được thuận lợi.

Quy cách chế tác: Đúc thủ công theo phương pháp truyền thống do chính tay những người thợ có tay nghề cao tại làng nghề Ý Yên Nam Định.

Kích thước: Cao 1m5

Kiểu dáng: Đỉnh thở đồng đỏ thúc song long chầu nguyệt sống động, tinh xảo.

Đỉnh thờ đúc thủ công có hoạ tiết cực kỳ đa dạng, tinh xảo và ý nghĩa. Hoạ tiết trên thân đỉnh là song long chầu nguyệt, rồng phượng, hoa sòi, dơi đào, dơi tiền, phúc lộc thọ…

Đỉnh thờ đúc thủ công có hoạ tiết cực kỳ đa dạng, tinh xảo
Đỉnh thờ đúc thủ công có hoạ tiết cực kỳ đa dạng, tinh xảo

Đỉnh đồng cao cấp thường được dùng để đốt trầm hương, là nơi để con cháu thể hiện lòng thành kính của mình với nguồn cội, đồng thời cầu mong gia tiên phù hộ độ trì sự may mắn, sự thăng tiến, bình an trong cuộc sống.

Khi trầm hương được đốt trong đỉnh đồng sẽ tạo ra một hương thơm ấm cúng cho gian phòng. Theo dân gian xưa, hương thơm của trầm là sự thể hiện lòng thành của con cháu, một mùi hương của sự thanh khiết và cao quý.

Hương thơm ấy có thể thanh lọc khí, giúp hóa giải hung khí và tăng thêm cát khí đối với gia chủ. Cũng chính vì vậy, người Việt ta rất thích đốt trầm hương ở đỉnh đồng trên ban thờ gia tiên.

Quy tắc bày trí đỉnh thờ đồng đỏ song long chầu nguyệt 1m5 trên bàn thờ gia tiên

Bộ đồ thờ đỉnh đồng là trọng tâm phải bài trí đầu tiên
Bộ đồ thờ đỉnh đồng là trọng tâm phải bài trí đầu tiên

Trong thờ cúng, nếu thuận theo phong thuỷ đúng cách sẽ mang đại cát bình an cho gia chủ. Cách bài trí các vật phẩm thờ cúng trên bàn thờ đều có quy luật nhất định từ xa xưa.

Bộ đồ thờ đỉnh đồng là trọng tâm phải bài trí đầu tiên rồi mới đến những thứ khác. Để bàn thờ được cân đối và đẹp mắt đỉnh đồng phải được đặt cao nhất chính giữa bàn thờ, ngay trước di ảnh hoặc bài vị, ngai thờ. Trên tường phía sau có thể treo bộ hoành phi, cuốn thư.

Để bàn thờ được cân đối và đẹp mắt đỉnh đồng phải được đặt cao nhất chính giữa bàn thờ
Để bàn thờ được cân đối và đẹp mắt đỉnh đồng phải được đặt cao nhất chính giữa bàn thờ

2 bên đỉnh thờ cách từ 5-10cm là đôi hạc chầu đặt 2 bên. Sen của hạc thường cao hơn đỉnh thờ một chút. Tiếp đó là đôi chân nến đặt bên cạnh đôi hạc nhưng hướng lên phía trước bàn thờ theo hình chữ V mở rộng.

Ngoài ra, trên bàn thờ có các vật phẩm như: đèn thờ, ống hương, lọ hoa… có thể dùng 1 bên hoặc 2 sản phẩm cân xứng 2 bên. Các vật phẩm khác như mâm bồng, bát hương… dùng 1 hoặc 3 tuỳ không gian thờ. Ngai chén dùng ngai 3 chén hoặc 5 chén, đài thờ dùng 2 đài hoặc 3 đài tuỳ kích cỡ bộ đồ thờ và kích cỡ bàn thờ.

Nhận đặt làm đỉnh thờ đồng đỏ song long chầu nguyệt theo yêu cầu
Nhận đặt làm đỉnh thờ đồng đỏ song long chầu nguyệt theo yêu cầu

Với mỗi gia đình sẽ có mỗi không gian bố trí bàn thờ gia tiên khác nhau, vì vậy nhu cầu tìm đỉnh đồng có kích thước vừa phù hợp với bàn thờ cũng khác nhau. Thấu hiểu điều đó, Đồ Đồng Lộc Nam có dịch vụ đặt làm đỉnh thờ đồng đỏ song long chầu nguyệt theo yêu cầu. Quý khách hàng quan tâm sản phẩm gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đỉnh Thờ Đồng Đỏ Song Long Chầu Nguyệt 1m5”