Đỉnh Thất Lân 1m2 Bằng Đồng Đỏ Cạo Màu

Liên hệ

  • Kích thước: 1m2
  • Chất liệu: đồng đỏ cao cấp
  • Màu sắc: đồng đỏ cạo màu tự nhiên, tinh xảo
Rate this product

Đỉnh thất lân 1m2 bằng đồng đỏ cạo màuđồ đồng mỹ nghệ cao cấp được ưa chuộng trong không gian thờ cúng, tâm linh văn hóa Việt Nam. Với ý nghĩa phong thủy tốt lành và tính năng thẩm mỹ cao, đỉnh đồng thất lân vờn cầu được rất nhiều người ưa chuộng với nhiều loại màu sắc và chất liệu khác nhau.

Tại Đồ Đồng Lộc Nam, bên cạnh đỉnh đồng ngũ sắc thất lân vờn cầu Khảm ngũ sắc và Thất lân vờn cầu Khảm kim khí, các nghệ nhân còn đặc biệt tạo tác đỉnh Thất lân vờn cầu đồng đỏ cạo màu mang nét đẹp riêng biệt.

Đỉnh thất lân 1m2 bằng đồng đỏ cạo màu

Đỉnh thất lân 1m2 bằng đồng đỏ cạo màu
Đỉnh thất lân 1m2 bằng đồng đỏ cạo màu

Đỉnh thất lân vờn cầu là mẫu đỉnh đồng đỏ cạo màu có bố cục cân đối bao gồm khối cầu chính giữa chạm khắc hình ảnh vân mây cùng cây đa sân đình trù phú, 7 nghê vờn xung quanh (1 nghê ôm nắp đỉnh, 3 nghê ôm thân cầu và 3 nghê tạo thế trụ vững chắc), phần chân đế dày dặn chắc chắn.

Với những hình ảnh biểu tượng như thế, đỉnh thất lân vờn cầu mang hàm nghĩa an lành, quý nhân phù trợ, điều hòa phong thủy, trấn giữ không gian và xua đuổi tà ác. Bởi lẽ Nghê được coi là linh vật thiêng liêng, không mang trạng thái quá dữ dằn nhưng vẫn hùng dũng chiếm lĩnh và bảo vệ không gian chúng ngự trị.

Đỉnh thất lân 1m2 bằng đồng đỏ cạo màu
Đỉnh thất lân 1m2 bằng đồng đỏ cạo màu

Nét độc đáo của Đỉnh thất lân 1m2 bằng đồng đỏ cạo màu

Khác với sự bóng bẩy đa màu sắc của đỉnh đồng thất lân vờn cầu Khảm ngũ sắc hay khảm Kim khí, Thất lân vờn cầu đồng đỏ cạo màu có vẻ đẹp tự nhiên và gần gũi nhưng không hề ô ráp hay mất đi sự sang trọng.

Đó là màu đồng mộc và màu đồng hun giả cổ vô cùng ấn tượng. Đối với các sản phẩm đồ thờ cúng của chúng tôi, đều có nét đặc trưng riêng của sản phẩm ngay với cái nhìn đầu tiên.

Đỉnh thất lân 1m2 bằng đồng đỏ cạo màu
Đỉnh thất lân 1m2 bằng đồng đỏ cạo màu

Vị trí đặt Đỉnh thất lân 1m2 bằng đồng đỏ cạo màu

Thất lân vờn ngọc đồng đỏ cạo màu trước hết cần được đặt ở nơi thoáng mát, sạch sẽ và trang trọng. Với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp và chiều cao 120cm, đỉnh Thất lân vờn ngọc đồng đỏ cạo màu có thể được đặt tại các nơi thờ cúng như đình, chùa, miếu… một cách trang trọng và uy nghiêm (trước sân hoặc trước ban thờ).

Ngoài ra, đỉnh cũng phù hợp đặt trong không gian thờ cúng riêng của gia chủ (phòng thờ gia tiên, điện thờ…) trước ban thờ khoảng 1m.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đỉnh Thất Lân 1m2 Bằng Đồng Đỏ Cạo Màu”