Tượng Rắn Hổ Mang Bằng Đồng

Liên hệ

Tượng rắn hổ mang bằng đồng

  • Kích thước: cao 65cm nặng 25kg
  • Vật liệu: đồng vàng nguyên chất
  • Kiểu dáng: tượng rắn hổ mang
Rate this product

Tượng rắn hổ mang bằng đồng

Rắn là một con vật trong 12 con giáp quan trọng, là biểu tượng cho nước, lửa, linh hồn, sự quyết đoán, là loại vật linh thiêng trong tín ngưỡng của nhiều dân tộc. Từ xa xưa, người dân Ai Cập đã tôn sùng rắn giống như một vị thần linh tối cao, vị thánh có khả năng phù trợ và bảo vệ cho các vị vua chúa

Sở dĩ tượng Rắn bằng đồng được coi là biểu tượng của tài lộc bởi trong 12 con giáp, chỉ có duy nhất rắn là động vật có khả năng lột da, thay da định kỳ để phát triển hơn. Hành động đó chính là sự tái sinh, rũ bỏ cái cũ, cái không tốt, những điều khó khăn để bắt đầu một cái mới thuận lợi và thành công.

Tượng rắn hổ mang bằng đồng
Tượng rắn hổ mang bằng đồng

Biểu tượng rắn trong văn hóa các quốc gia được coi là một vị thần. Người Ấn Độ tôn sùng thần Rắn Naga – đại diện cho sự sinh thành, phát triển và hủy diệt, nâng đỡ và bảo đảm sự ổn định của thế giới.

Còn ở Việt Nam, rắn là vị thần giúp mưa thuận gió hòa, bảo vệ cho đời sống của cư dân vốn gắn liền với nền nông nghiệp lúa nước.

Tượng rắn hổ mang bằng đồng
Tượng rắn hổ mang bằng đồng

Nhiều gia đình thường đặt tượng rắn hổ mang bằng đồng trong nhà hoặc trong phòng làm việc để cầu mong việc làm ăn buôn bán thắng lợi và tránh bị kẻ gian hãm hại.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng gọi ngay cho Đồ Đồng Lộc Nam qua số hotline!

Xem thêm: Tượng Rắn Đế Tiền Bằng Đồng Vàng Cao 30cm – Đồ Đồng Lộc Nam 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Rắn Hổ Mang Bằng Đồng”