Tượng Rắn Chữ Phúc Bằng Đồng Vàng

Liên hệ

Tượng Rắn Chữ Phúc Bằng Đồng Vàng

  • Quy cách đúc công nghệ
  • Chất liệu đồng vàng
Rate this product

Tượng Rắn Chữ Phúc Bằng Đồng Vàng

Đây là một trong những mẫuTượng rắn bằng đồngcó kích thước nhỏ gọn, nhưng mang chất lượng hoàn thiện rất cao. Việc áp dụng phương pháp đúc khuôn vỏ mỏng vào trong sản xuất giúp cho sản phẩm có thời gian hoàn thiện nhanh, đường nét, góc cạnh, hoa văn được làm cân đối, tỷ lệ lỗi trên thành phẩm là rất thấp.

Sản phẩm được chế tác đúc nguyên khối từ chất liệu đồng vàng thanh khiết, bề mặt được giữ nguyên ánh vàng mộc đặc trưng, phủ ngoài một lớp sơn bóng bảo quản, cách ly bề mặt khỏi các tác động của môi trường.

Tượng Rắn Chữ Phúc Bằng Đồng Vàng
Tượng Rắn Chữ Phúc Bằng Đồng Vàng

Mang lại chất lượng màu sắc cực bền. Sau khoảng thời gian từ 5-7 năm sử dụng, sản phẩm sẽ mất đi độ sáng bóng, nhưng có thể dễ dàng khắc phục bằng các phương pháp đơn giản mà có thể thực hiện tại bất cứ đâu.

Rắn là linh vật đại diện cho những người tuổi Tỵ, đứng thứ 6 trong bộ 12 con giáp bằng đồng, Rắn là loài vật nhanh nhạy, có khả năng di chuyển qua những địa hình phức tạp một cách uyển chuyển, dễ dàng.

Trong phong thủy, Rắn tượng trưng cho sự linh hoạt, thích ứng, cùng khả năng giải quyết những trở ngại, khó khăn trong mọi khía cạnh, lĩnh vực trong cuộc sống để vươn tới thành công.

Tượng Rắn Chữ Phúc Bằng Đồng Vàng
Tượng Rắn Chữ Phúc Bằng Đồng Vàng

Rắn cũng được biết đến như là loài vật có khả năng chiêu mộ tài lộc cực tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng vào mục đích trấn yểm, xua đuổi tà khí và đem về những điều may mắn, tốt lành.

Đây là sản phẩm có kích thước nhỏ, được sử dụng để đặt trang trí với các vị trí đặt tốt nhất nằm tại các kệ tủ, kệ tivi, trên bàn làm việc hoặc trong xe ô tô. Đây đồng thời cũng là một trong những món đồ phong thủy làm quà tặng mừng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là những người tuổi Tỵ nhân dịp đặc biệt vô cùng ý nghĩa.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Rắn Chữ Phúc Bằng Đồng Vàng”