Tranh Đồng Tứ Quý Khung Nhựa 100Cm

Liên hệ

Tranh Đồng Tứ Quý Khung Nhựa 100Cm là bức tranh đồng mỹ nghệ vô cùng đẹp, được các nghệ nhân chạm thúc hoàn toàn thủ công trên đồng vàng nguyên tấm. Vật phẩm có kích thước 40Cm x 100Cm.

Rate this product

Tranh Đồng Tứ Quý Khung Nhựa 100Cm

Tranh Đồng Tứ Quý Khung Nhựa 100CmĐồ Đồng Lộc Nam là bức tranh đồng mỹ nghệ vô cùng đẹp, được các nghệ nhân chạm thúc hoàn toàn thủ công trên đồng vàng nguyên tấm. Vật phẩm có kích thước 40Cm x 100Cm.

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: 40cm x 100cm

Chất liệu: Đồng Vàng

Tranh tứ quý bằng đồng được sản xuất tại làng nghề thủ công gia truyền hơn 1000 năm lịch sử Đại Bái Gia Bình Bắc Ninh. Đồng Phong Thủy chúng tôi chuyên sản xuất các loại tranh quà tặng,tranh tứ quý khung gỗ hoặc khung nhựa giả gỗ nền bằng đồng nguyên tấm thúc thủ công,giá trị vĩnh cửu theo thời gian.

Tranh Đồng Tứ Quý Khung Nhựa 100Cm
Tranh Đồng Tứ Quý Khung Nhựa 100Cm

Trong tứ quý mỗi bức tranh lại mang một ý nghĩa và sắc thái khác nhau. Và trên mỗi bức tranh đều có 1 câu thơ gắn với mỗi mùa trong đó. Nó tựa như những lời chúc mà con người ta mong muốn được đạt tới, hay dành tặng cho những người yêu thương

Tranh Đồng Tứ Quý Khung Nhựa 100Cm của Đồ Đồng Lộc Nam là một bức tranh đồng đẹp, miêu tả sinh động 4 mùa của 1 năm, thường được các gia chủ chọn treo tại không gian phòng khách hay phòng làm việc.

Tranh Đồng Tứ Quý Khung Nhựa 100Cm
Tranh Đồng Tứ Quý Khung Nhựa 100Cm

Cũng chính vì thế người ta thường lựa chọn Tranh đồng vì đảm bảo sự bền vững” suốt đời không hư hao Đồ đồng Lộc Nam” là địa chỉ uy tín cung cấp  tranh tứ quý bằng đồng , các loại tranh đồng treo phòng khách, treo phòng ngủ hoặc làm quà quý giá tặng trong các dịp quan trọng và đồ đồng phong thủy.

Xem thêm: 43+ Mẫu Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Đồng mừng tân gia 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tranh Đồng Tứ Quý Khung Nhựa 100Cm”