Tháp Văn Xương 9 Tầng Cao 29cm Bằng Đồng Dát Vàng 24K

Liên hệ

Tháp văn xương 9 tầng cao 29cm bằng đồng dát vàng 24k

  • Tên sản phẩm: Tháp văn xương 9 tầng dát vàng 24k.
  • Kích thước: 9 tầng cao 29cm.
  • Vật liệu: Đồng dát vàng 24k.
Rate this product

Tháp văn xương 9 tầng cao 29cm bằng đồng dát vàng 24k được xem là biểu tượng cho sự đỗ đạt, thăng tiến trong con đường học hành, công danh và sự nghiệp. Đây cũng là vật phẩm phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng và dùng trưng bày.

Tháp văn xương 9 tầng cao 29cm bằng đồng dát vàng 24k

Tháp Văn Xương là tên của một ngôi bảo tháp tọa lạc tại phía Nam, Quảng Tây Trung Quốc. Ban đầu tòa tháp này được vua xây dựng với kết cấu 7 tầng. Các phần mái được làm từ gạch xếp chồng lên nhau và nhỏ dần khi lên cao. Trên đỉnh tháp có hình hồ lô và thân của tháp là hình bát giáp.

THÁP VĂN XƯƠNG 9 TẦNG CAO 29CM BẰNG ĐỒNG DÁT VÀNG 24K
Tháp văn xương 9 tầng cao 29cm bằng đồng dát vàng 24k

Ngoài ra tại vùng Bình Sơn, Nguyên Lãng Hong Kong Tháp Văn Xương được xây để cầu thi cử đỗ đạt. Cũng chính vì thế mà ngồi làng này có nhiều người tài giỏi vị thế cao trong xã hội. Bởi đó mà Tháp Văn Xương được xây dựng phổ biến tại nhiều nơi khác của Trung Quốc.

Nếu muốn cầu đỗ đạt, thăng tiến tháp sẽ được xây 7 hoặc 9 tầng. Cũng từ đó mà Tháp Văn Xương được xem là biểu tượng cho trí tuệ, thi cử đỗ đạt, công danh và sự nghiệp thăng tiến.

Cách sử dụng:
  • Sao Văn Xương chủ về phát huy tài học, con đường học vấn. Chúng ta nên chọn vị trí này dùng đặt tủ sách, bàn học, phòng học.
  • Ngược lại, nếu vị trí này chúng ta không biết nên vô tình đặt phòng vệ sinh, bếp đun hoặc đặt các đồ vật không sạch sẽ thì công việc học tập sẽ tốn nhiều công sức nhưng không đạt được thành quả bao nhiêu.

Ý nghĩa Tháp Văn Xương 9 tầng

Vốn dĩ ngôi Tháp Văn Xương đầu tiên được xây dựng tại Trung Quốc có 7 tầng. Tuy nhiên thì con số 7 hay 9 đều được mọi người sử dụng tượng trưng có trí tuệ và sự thăng tiến. Không chỉ vậy mà Tháp Văn Xương còn được cho rằng có khả năng ngăn chặn tà khí cũng như tránh được ma quỷ xâm nhập vào nhà.

THÁP VĂN XƯƠNG 9 TẦNG CAO 29CM BẰNG ĐỒNG DÁT VÀNG 24K
Tháp văn xương 9 tầng cao 29cm bằng đồng dát vàng 24k

Tháp Văn Xương là biểu tượng linh thiêng có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử. hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và công danh sự nghiệp…Ngoài ra, Tháp còn có khả năng ngăn ngừa hung khí.

Thông thường Tháp Văn Xương sẽ được chế tác từ đồng, đá, thạch anh, pha lê… Tuy có rất nhiều loại vật liệu nhưng về mặt phong thủy sản phẩm này lại mang ý nghĩa như nhau.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn đọc ý nghĩa cũng như cách bày trí Tháp Văn Xương 9 tầng. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này hãy liên hệ đến chúng tôi để được đội ngũ nhân viên phục vụ nhanh chóng và chu đáo.

Xem thêm: Tỳ Hưu Bằng Đồng tạo phong thủy thu hút tài lộc vào nhà (dodonglocnam.com)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tháp Văn Xương 9 Tầng Cao 29cm Bằng Đồng Dát Vàng 24K”