Tháp Văn Xương 13 Tầng Bằng Đồng 27,5cm

Liên hệ

  • Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất
  • Kích thước: 27.5cm
  • Màu sắc: Vàng
5/5 - (1 bình chọn)

Tháp văn xương 13 tầng bằng đồng 27,5cm là sản phẩm nghệ thuật có giá trị phong thủy to lớn. Đến với chúng tôi, các bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng tác phẩm này với hình thức vô cùng tinh xảo. Bạn hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết!

Đôi nét giới thiệu về đặc điểm của tháp Văn Xương bằng đồng

Tháp văn xương 13 tầng bằng dồng là 27,5 cm là một trong những vật phẩm phong thuỷ được nhiều người sử dụng. Tháp văn xương dùng đặt trang trí trong phòng làm việc, góc học tập, kệ tủ trưng bày,….

Về mặt chất liệu, sản phẩm được chế tác từ chất liệu đồng đỏ nguyên chất kết hợp với lớp vàng 24k mạ bên ngoài. Bởi vậy, kết cấu của tháp vô cùng chắc chắn, vẻ đẹp sang trọng – bền bỉ cùng năm tháng.

Tháp Văn Xương là công trình có thật, được xây dựng ở nhiều địa phương khác nhau. Ví dụ như vùng Bình Sơn, Nguyên Lãng thuộc địa phận Hongkong. Ngoài cái tên Văn Xương, nó còn được người đời gọi là tháp Hành Văn hay Văn Phong. Linh vật phong thủy bằng đồng có thiết kế dựa trên nguyên mẫu ngoài đời.

THÁP VĂN XƯƠNG 13 TẦNG BẰNG ĐỒNG 27,5CM
Tháp văn xương 13 tầng bằng đồng 27,5cm

Ở đây, tháp có 13 tầng – số lượng lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại (ngoài ra còn có tháp 7 tầng, 9 tầng. Trong đó, thân tháp có hình bát giác, đỉnh tháp có dạng bình hồ lô. Kiểu cách của các mái nhà mang hơi thở kiến trúc cổ điển.

Tượng tháp được đặt trên đế gỗ màu nâu, tạo nên hiệu ứng màu sắc đối lập, đồng thời mang lại quy cách vô cùng sang trọng.

Công dụng phong thủy của tượng tháp Văn Xương 13 tầng

Ở phần trên, chúng ta đã nắm được thiết kế và ưu điểm của sản phẩm. Vậy tượng tháp Văn Xương mạ vàng có ý nghĩa gì? Nó được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự đỗ đạt và thành danh.

Người ta tin rằng đặt mô hình bảo tháp trong nhà sẽ góp phần thúc đẩy thành tựu trong việc học tập. Chính vì vậy, sản phẩm là quà tặng bằng đồng ý nghĩa cho những ai chuẩn bị bước vào những kỳ thi quan trọng, hoặc được tiến cử vị trí mới trong công việc.

THÁP VĂN XƯƠNG 13 TẦNG BẰNG ĐỒNG 27,5CM
Tháp văn xương 13 tầng bằng đồng 27,5cm

Cũng như nhiều linh vật phong thủy khác, dân gian tin rằng tháp Văn Xương còn có tác dụng xua đi tà khí, chuyển dữ thành lành. Các bạn có thể đặt sản phẩm trên bàn làm việc hoặc bàn học cũng như những không gian trang trọng trong gia đình, cơ quan.

Với người lớn thì công danh sự nghiệp phát triển,  sự nghiệp thăng tiến. Với trẻ nhỏ thì học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt . Ngoài ra, tháp văn xương còn giúp gia chủ ngừa hung khí, chống lại tà ma, và để trừ ác quỷ.

Hiện nay, trong phong thuỷ tháp văn xương 13 tầng đang là tháp cao nhất. Tháp càng cao, càng nhiều tầng thì sức mạnh phong thủy càng lớn.

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu, đặt mua sản phẩm Tháp văn xương 13 tầng bằng đồng 27,5cm xin vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của Đồ Đồng Lộc Nam.

Xem thêm: 71+ Mẫu Tượng Mèo Bằng Đồng cực đẹp, phù hợp phong thủy (dodonglocnam.com)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tháp Văn Xương 13 Tầng Bằng Đồng 27,5cm”