Ống Hương Tím Đậm Cao 30cm

Liên hệ

  • KÍCH THƯỚC: cao 30cm nặng 1,5kg
  • VẬT LIỆU: đồng vàng nguyên chất
Rate this product

Ống hương tím đậm cao 30cm là một trong những vật phẩm thờ cúng cao cấp được đánh giá rất cao về mặt thiết kế. Nhờ được các nghệ nhân Lộc Nam đúc bằng phương pháp thủ công truyền thống. Sử dụng chất liệu liệu đồng đỏ thanh khiết.

Bề mặt ống hương được chạm ám hoa văn tinh xảo kết hợp với sắc màu trầm cổ theo thời gian. Tạo ra một sản phẩm có độ hoàn thiện cao, ghi điểm với thiết kế độc đáo cùng độ bền vượt trội.

Chi tiết sản phẩm ống hương tím đậm cao 30cm

Đây là mẫu ống đựng hương bằng đồng được chạm ám hoa văn hoa sen tinh xảo. Sản phẩm được chế tác trực tiếp bởi các nghệ nhân lành nghề, mang lại chất lượng hoàn thiện rất cao. Bề mặt được xử lý trau truốt, nhẵn nhụi. Kết cấu tổng thể cân đối, đồng đều. Đảm bảo không để lại một lỗi nhỏ trên sản phẩm gây ảnh hưởng đến giá trị ống hương.

Ống hương tím đậm cao 30cm
Ống hương tím đậm cao 30cm

Không chỉ chất lượng hoàn thiện mà đây cũng là sản phẩm rất bền với kết cấu vĩnh cửu. Màu sắc của đồng theo năm tháng sẽ mang đến những gam màu cổ kính linh thiêng, tạo nét riêng biệt. Đồng thời, việc xử lý đánh sáng lại màu cũng dễ dàng thực hiện bằng các biện pháp đơn giản. Từ đó tạo ra một sản phẩm mang giá trị sử dụng truyền đời.

Cách sử dụng ống hương tím đậm cao 30cm

Đây là món đồ gần như không thể thiếu trên các ban thờ thần linh, gia tiên. Ống hương được sử dụng để đựng hương. Có thể đặt tại trong hoặc ngoài bàn thờ. Vị trí thường được sử dụng khi đặt trong bàn thờ là 2 góc phía trong cùng.

Ống hương tím đậm cao 30cm
Ống hương tím đậm cao 30cm

Khách hàng có thể sử dụng ống đựng hương bằng đồng đi kèm với các vật phẩm khác như lọ hoa, đèn thờ và bộ ngũ sự bằng đồng. Không những góp phẩm mang lại sự đồng nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ, mà còn góp phần tôn lên vẻ trang nghiêm, sang trọng cho không gian thờ cúng.

Đồ đồng Lộc Nam tự hào là cơ sở chuyên trực tiếp sản xuất và phân phối các dòng đồ thờ bằng đồng vàng, đồng đỏ hay đồng catut, dòng khảm tam khí, ngũ sắc cao cấp chất lượng trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm được thiết kế thủ công, có đa dạng mẫu mã, thiết kế khác nhau. Với chất lượng được đảm bảo, độ bền cao, giá thành hợp lý. Lộc Nam cam kết đem tới sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ống Hương Tím Đậm Cao 30cm”