Đúc Tượng Chân Dung Cụ Bà Bằng Đồng Cao 48cm

Liên hệ

Cơ sở tiến hành chế tác và đúc hoàn thiện tượng chân dung cụ bà trên chất liệu đồng đỏ thanh khiết cao 48cm.

Rate this product

Đúc tượng chân dung cụ bà bằng đồng cao 48cm

Từ đời xưa, đồ thờ cúng bằng đồng được sử dụng rộng rãi bởi vì nó không chỉ đẹp mà còn siêu bền. Đúc tượng chân dung bằng đồng người thường được đúc bằng đồng đỏ cao cấp nguyên chất nên sở hữu bề mặt rất mịn và sắc nét.

Thông tin chi tiết sản phẩm đúc tượng chân dung cụ bà bằng đồng cao 48cm:

  • Quy cách: đúc thủ công.
  • Nguyên liệu: đồng đỏ thanh khiết.
  • Kiểu cách: tượng bán thân.
  • Kích thước cao tổng thể: 48cm phần vai, chiều rộng sẽ theo tỷ lệ người.
  • Trọng lượng:: khoảng trên 20kg.
  • Bề mặt phủ bóng lớp 2k trong suốt.
  • Màu sắc tạo màu trầm cổ.

Độ bền của các sản phẩm bằng đồng thường vĩnh cửu theo thời gian. Đây là một ưu điểm vượt trội của đồ đồng so với các chất liệu khác như gỗ, thạch cao. Xét về màu sắc bề mặt tượng thì màu đồng sẽ sáng đẹp trong khoảng thời gian từ 5-7 năm.

Đúc tượng chân dung cụ bà bằng đồng cao 48cm
Đúc tượng chân dung cụ bà bằng đồng cao 48cm

Sau đó nó bắt đầu xuống màu trầm hơn do đồng là kim loại tác dụng với oxi tạo ra oxit-đồng. Tuy nhiên, pho tượng được tiến hành khảm các chi tiết vàng bạc trên bề mặt. Sau đó tượng được tạo màu bằng cách cho phản ứng hóa học theo công thức gia truyền cho màu sắc cực đẹp và có độ bền cao.

Dân Việt Nam ta rất coi trọng phong tục thờ cúng và tín ngưỡng văn hóa tâm linh. Mọi người đều tin rằng dù tổ tiên, ông bà đã đi về cõi vĩnh hằng nhưng vẫn luôn bên cạnh con cháu, phù hộ cho con cháu khi gặp nhiều may mắn, khuyến khích cho con cháu làm việc thiện và quở trách khi lầm đường, lạc bước. Chính bởi sự thiêng liêng ấy mà bàn thờ cúng tổ tiên luôn cần được chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ, từ việc chọn mua đồ nội thất thờ cúng cho đến việc thắp hương, khấn vái. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng gọi ngay cho Đồ Đồng Lộc Nam qua số hotline!

Xem thêm: Tượng chân dung cao 48cm khảm vàng bạc – Đồ Đồng Lộc Nam

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đúc Tượng Chân Dung Cụ Bà Bằng Đồng Cao 48cm”