Đôi Ống Hương Bằng Đồng Đỏ 30cm Khảm Tam Khí

Liên hệ

  • VẬT LIỆU: đồng đỏ khảm tam khí bạc ta
  • KÍCH THƯỚC: Cao 30cm nặng 3kg
  • KIỂU DÁNG: trạm khảm sen
Rate this product

Đôi ống hương bằng đồng đỏ 30cm khảm tam khí là một trong những vật phẩm thờ cúng cao cấp được các nghệ nhân của đồ đồng Lộc Nam chế tác theo phương pháp thủ công. Sản phẩm được làm từ loại đồng đỏ cao cấp. Hoạ tiết xung quanh được chạm khắc, khảm hoa văn tinh xảo với sự kết hợp của vàng, bạc và các loại đồng.

Nhằm làm nổi bật thiết kế trên sản phẩm, các nghệ nhân còn phủ lên ống hương lớp sơn 2k sáng bóng. Chính sự tỉ mỉ, kỳ công này giúp ống hương khảm tam khí ghi điểm rất cao trong mắt các khách hàng.

Đôi ống hương bằng đồng đỏ 30cm khảm tam khí
Đôi ống hương bằng đồng đỏ 30cm khảm tam khí

Chi tiết sản phẩm ống hương bằng đồng đỏ 30cm khảm tam khí

Đây là mẫu ống đựng hương bằng đồng sở hữu hình dạng ống tròn truyền thống với điểm nhấn khác biệt nằm tại các đường hoa văn được khảm tinh xảo, sắc nét. Ống hương được nghệ nhân chế tác nên có chất lượng hoàn thiện rất cao. Bề mặt được xử lý trau truốt, nhẵn nhụi để đảm bảo sự hoàn hảo nhất cho tổng thể thiết kế.

Những dòng sản phẩm đồ đồng khảm tam khí không chỉ nổi tiếng về độ tinh xảo mà còn có một độ bền vượt trội với chất lượng kết cấu bền bỉ, nồi đồng cối đá.

Chất liệu đồng đỏ cao cấp giúp giữ màu bền bỉ với thời gian, không có bất kỳ sự thay đổi nào trong suốt thời gian sử dụng. Sản phẩm còn tạo được những nét riêng biệt theo năm tháng. Mang tới giá trị sử dụng truyền đời.

Cách sử dụng ống hương bằng đồng đỏ 30cm khảm tam khí

Ống hương được dùng để đựng hương, và được đặt trên các bàn thờ thần linh, gia tiên với vị trí đặt thường là trong cùng góc trái của ban thờ. Đây là sản phẩm có kích thước vừa – nhỡ. Sử dụng phù hợp trên các ban thờ có chiều rộng trên 1m55.

Đôi ống hương bằng đồng đỏ 30cm khảm tam khí
Đôi ống hương bằng đồng đỏ 30cm khảm tam khí

Ống hương khi kết hợp với các bộ đỉnh đồng, bát hương đồng, đài thờ, đèn thờ, lọ hoa, ngai thờ, mâm bồng,… sẽ tạo thành một bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ. Mang lại tính đồng bộ và sự thanh tịnh, trang nghiêm cho không gian thờ cúng.

Với những ưu điểm nổi bật của sản phẩm ống hương bằng đồng đỏ 30cm khảm tam khí trên có thể thấy đây là một gợi ý tiêu biểu cho khách hàng đang tìm mua ống hương chất lượng, thiết kế tinh xảo. Nếu bạn cần nhận thêm thông tin tư vấn, xin vui lòng lin hệ trực tiếp đến nhân viên của chúng tôi.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đôi Ống Hương Bằng Đồng Đỏ 30cm Khảm Tam Khí”