Tượng Bát Mã Truy Phong Bằng Đồng Vàng Dài 31cm

Liên hệ

  • Quy cách: đúc công nghệ
  • Nguyên liệu: đồng vàng
  • Bề mặt: Màu vàng mộc
Rate this product

Tượng bát mã truy phong bằng đồng vàng dài 31cm là một trong những thiết kế nổi bật được chế tác bởi những thợ đúc đồng nổi tiếng. Sản phẩm ghi điểm trong mắt khách hàng nhờ độ hoàn thiện cao, thiết kế đẳng cấp, bền bỉ mà còn có ý nghĩa cực tốt trong phong thuỷ.

Tượng bát mã truy phong bằng đồng dài 31cm có gì đặc biệt?

Tượng ngựa bằng đồng được chế tác đúc nguyên khối, áp dụng phương pháp đúc công nghệ chân không tân tiến cho đường nét tinh xảo, sắc nét. Bề mặt tượng tạo màu vàng trầm đẹp mắt, tạo ra khí thế hiên ngang, dũng mạnh của đoàn ngựa không ngừng tiến về phía trước. Đặc biệt, nhờ sử dụng lớp sơn phủ trong suốt, sản phẩm không những ghi điểm bởi độ sáng bóng cao. Mà thông qua đây còn giúp tránh các tác động tới từ nhiệt độ, môi trường bên ngoài.

Tượng Bát Mã Truy Phong Bằng Đồng Vàng Dài 31cm
Tượng Bát Mã Truy Phong Bằng Đồng Vàng Dài 31cm

Tượng bát mã truy phong bằng đồng dài 31cm thích hợp với những không gian nào?

Bát mã là tám con ngựa mạnh khỏe; truy phong là phi trong gió, đuổi theo gió. Vậy bát mã truy phong ý muốn nói đến hình ảnh tám con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội (8 chú ngựa cùng tiến về một hướng), thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi.

Ngựa phi trong gió nói đến con ngựa có sức khỏe mạnh mẽ với tinh thần kiên trì đương đầu với bão tố, phong ba.

Ngày xưa, khi những tướng lĩnh nhận lệnh đi đánh giặc, khi có tin mừng thắng trận sẽ lập tức có quân cưỡi ngựa chiến chạy nhanh nhất về báo cho nhà Vua.

Cho nên, khi thấy con ngựa về báo tin, đó là biểu trưng của sự chiến thắng (Mã đáo thành công). Hình ảnh tám con tuấn mã mạnh mẽ, rắn rỏi phi trong gió gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí quyết tâm sắt đá, một khát vọng thành công cùng chung một chí hướng, đồng lòng tiến lên phía trước để đem chiến thắng trở về.

Tượng Bát Mã Truy Phong Bằng Đồng Vàng Dài 31cm
Tượng Bát Mã Truy Phong Bằng Đồng Vàng Dài 31cm

Tượng bát mã truy phong là biểu tượng của sự thành công, của thắng lợi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Đồng thời bát cũng gần âm với từ phát, biểu thị cho sự phát đạt, thu hút tài lộc và may mắn.

Tượng bát mã truy phong sẽ thích hợp bày trí trong không gian phòng khách, phòng làm việc, tại các vị trí như trên bàn, tủ, tivi hoặc cũng được dùng làm món quà tặng rất ý nghĩa.

Nếu bạn muốn mua tượng bát mã truy phong bằng đồng vàng hãy đến với đồ đồng Lộc Nam. Hoặc liên hệ đến với đơn vị chúng tôi theo số hotline để đặt hàng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Bát Mã Truy Phong Bằng Đồng Vàng Dài 31cm”